Cá bống Sông Trà hiệu nào ngon

Thương hiệu cá bống sông trà ngon được nhiều người mua

Ngày đăng: 01-09-2018

3,487 lượt xem

Cá bống sông trà là món đặc sản Quảng Ngãi có lẻ là được nhiều người tìm mua nhất khi mua làm quà tặng cho người thân. Mua cá bống sông trà thì rất đơn giản nhưng ở Quảng Ngãi có rất nhiều thương hiệu làm cá bống sông trà như: cá bống sông trà Thu Ba, Cá bống sông trà Hoàng Yến, cá bống sông trà Cây Gòn, cá bống sông trà Kim Hồng, cá bống sông trà Hoàng Dung...và còn rất nhiều thương hiệu mới khác nữa.

Món cá bống sông trà Quảng Ngãi

Món cá bống sông trà Quảng Ngãi

Nghề làm cá bống sông trà có lẻ là đã rất lâu và chỉ có những thương hiệu lâu đời nơi Quảng Ngãi là có uy tín về chất lượng cũng như số lượng người tìm mua cá bống sông trà. Thương hiệu cá bống sông trà Kim Hồng - với hơn 20 năm làm nghề sản xuất món cá bống sông trà cũng đã lấy được niềm tin của khách hàng và khẳng định đươc thương hiệu.

Cá bống sông trà Kim Hồng hủ 500g

Cá bống sông trà Kim Hồng hủ 500g

Thương hiệu sản xuất cá bống sông trà Kim Hồng nói không với phụ gia vì sự an toàn của quý khách hàng, có đầy đủ giấy chứng nhận sản xuất cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Cá bống sông trà Kim Hồng tự hào là một trong những thương hiệu sản xuất cá bống bán chạy nhất tại Quảng Ngãi.

Cá bống sông trà kho tiêu ngon

Cá bống sông trà kho tiêu ngon

Cá bống sông trà hiệu nào ngon? cũng là câu hỏi mà nhiều người hay tìm kiếm trên Google để tìm hiểu và mua đặc sản cá bống kho tiêu Quảng Ngãi. Với rất nhiều thương hiệu thì bạn không biết chọn thương hiệu nào để mua. Nhưng những thương hiệu đã có uy tín và chất lượng được đảm bảo thì bạn nên chọn mua. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo.

Dạ rất đơn giản ah, các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website và sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất. Hoặc có thể nhá máy vào số ĐT: 0943.258.379 shop sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đặt hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận 1, 3, 4, 5, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship 20.000đ/lần giao hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận: 2, 6, 7, 8, 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh trong ngày phí ship 30.000đ/lần giao hàng.

 

Khách hàng khu vực TPHCM: các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship khoảng 35.000đ/lần giao hàng (Tùy khối lượng).

 

Khách hàng các tỉnh trên Toàn QuốcShip theo đường bưu điện giá ship hàng khoảng 40.000đ - 100.000/lần giao hàng (tùy Tỉnh xa hay gần, khối lượng nhiều hay ít nữa ah), Shop sẽ báo trước giá trước khi ship hàng.

 

- Trường hợp khách ở TPHCM cần hàng khẩn cấp NGAY VÀ LUÔN shop sẽ book grabike giao hàng đến ngay (phí theo grabike khách tự trả). Nhận hàng rồi trả tiền cho Grabike ah.

 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ MUA CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KIM HỒNG

HOTLINE: 0943.258.379

 

 

 Cơ Sở Chế Biến Đặc Sản Cá Bống Sông Trà Kim Hồng 

Cơ sở SX:Tổ 4 - Phường Lê Hồng Phong - TP Quảng Ngãi 

 NPP tại TPHCM: 62/2 Đường TL 40, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM - 0903.999.117

Emailcabongsongtrakimhong.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0903999117