Banner cá bống sông trà Kim Hồng Quảng Ngãi
 
” Anh đi anh nhớ quê nhà
Nhớ con cá bống sông Trà kho tiêu ”
 
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm cá bống Sông Trà KIM HỒNG cua chúng tôi. Cá bống Sông Trà là món ăn không thể thiếu của người dân Quảng Ngãi và nó đi vào tuổi thơ của rất nhiều người. Để giữ gìn văn hóa ẩm thực Quảng Ngãi nói chung và món cá bống Sông Trà kho tiêu nói riêng cơ sở sản xuất KIM HỒNG chúng tôi đã sản xuất và phát triển món cá bống sông Trà để đến với nhiều người hơn trên mọi miền đất nước Việt Nam.
 
Cá bống sông trà Quảng Ngãi
 
Cá bống sông trà Quảng Ngãi
 
"Cá bống kho tiêu, cá thiều nấu ngọt" quả không sai, cá bống kho tiêu là món ăn đặc sản của vùng đất Quảng Ngãi và cá bống ngon nhất phải là vùng đất sông Trà Giang, cá bống nơi đây có thịt dai và thơm. Cá bống cát vùng "Trà Giang sa ngư" này đã tạo nên thương hiệu đặc sản CÁ BỐNG SÔNG TRÀ nổi tiếng khắp cả nước.
 
Cá bống sông trà kho tiêu ngon Kim Hồng
Cá bống sông trà kho tiêu ngon Kim Hồng
 
Con cá bống sông trà
 
Cá bống Sông Trà KIM HỒNG chúng tôi là thương hiệu uy tín và chất lượng có đầy đủ giấy chứng nhận sản xuất cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào và đến thành phẩm chúng tôi luôn kiểm tra chặc chẽ, thương hiệu KIM HỒNG nói không với phụ gia vì sự an toàn của quý khách hàng.
 
 
 
 
Hiện nay cá bống Sông Trà KIM HỒNG đã có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam, chúng tôi rất tự hào là thương hiệu giữ gìn được ẩm thực tinh hoa của dân tộc và cái hồn quê của Sông Trà Quảng Ngãi.
 
Poser cá bống sông trà Kim HỒng đặc sản Quảng Ngãi
 
Poser cá bống sông trà Kim HỒng - đặc sản Quảng Ngãi
 
 
 
Cá bống sông trà Kim Hồng hủ 500g
Cá bống sông trà Kim Hồng hủ 500g
 
Cá bông sông trà đặc biệt
Cá bông sông trà đặc biệt
 

Cơ Sở Chế Biến Đặc Sản Cá Bống Sông Trà Kim Hồng 

Cơ sở SX:Tổ 4 - Phường Lê Hồng Phong - TP Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi.

CN tại TPHCM: 19/2A ĐườngTL37, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

www.cabongsongtrakimhong.com 

Email: cabongsongtrakimhong.com@gmail.com 

HOTLINE: 0943.258.379